Tổng hợp những homestay Hà Giang giá rẻ, chất lượng tốt

Homestay Hà Giang giá rẻ, chất lượng tốt thường dao động ở mức từ 70 – 100.000 đồng/người/ngày. Vậy đó là những homestay nào?

Homestay Hà Giang giá rẻ ở đâu là thắc mắc của nhiều du khách. Trong những năm gần đây, Hà Giang là một địa điểm rất “hot”. Do vậy, nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm một nơi nghỉ chân để khám phá cao nguyên đá bởi tình trạng hết phòng thường xuyên xảy ra ở đây, đặc biệt trong mùa du lịch. Và khi tìm được phòng thì hoặc là họ phải trả một mức giá cao hoặc là phải chấp nhận điều kiện ăn ở rất tệ với mức giá chỉ 30 – 40.000 đồng/người.

Nếu bạn là người thích đi du lịch tự túc thay vì đặt tour du lịch Hà Giang, bạn có thể tham khảo những homestay Hà Giang giá rẻ, chất lượng tốt dưới đây.

Không gian phòng nghỉ homestay Chung Thúy
Không gian phòng nghỉ homestay Chung Thúy

Những homestay Hà Giang giá rẻ, chất lượng

Homestay Chung Thúy ở bản Tùy, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang có giá trung bình: 70.000 người/người/đêm. Ngoài ra, homestay cũng có bungalow tiện nghi, giá từ 250.000 – 300.000 phòng/ngày.

Homestay bản Tiến Thắng, gần thành phố Hà Giang có giá trung bình: 100.000 đồng/người/đêm với khách Việt, 160.000 với khách nước ngoài. Để liên hệ với homestay, bạn gọi cho chị Thương, số điện thoại là 094 708 4978.

Một homestay nữa cũng ở bản Tiến Thắng là Tày Homestay. Giá phòng ngủ cộng đồng tại đây là 100.000 đồng/người/đêm. Để đặt phòng, bạn liên hệ với số điện thoại  0987 067 024 (anh Phớn).

Homestay Du Già ở thôn Cốc Pảng, xã Du Già, huyện Yên Minh có giá 70.000 đồng/người/đêm.

Lô Lô Homestay (nhà văn hóa Lô Lô) ở thị trấn Mèo Vạc có giá trung bình khoảng 100.000 đồng/người/đêm.

Nhà cổ homestay chú Thân (phố cổ Đồng Văn) giá trung bình khoảng 100.000 đồng/người.

Bụi Homestay (gần cổng chào thị trấn Đồng Văn) có giá trung bình khoảng 100.000 đồng/người. Bạn cũng có thể đặt fullset (đã bao gồm 01 suất ăn sáng và 01 ly cafe/đồ uống) với giá chỉ 130.000 đồng.

Ngoài ra, nếu có điều kiện kinh tế tốt hơn, bạn có thể nghỉ dưỡng tại những homestay như Auberge de Meovac (thị trấn Mèo Vạc), Dao Lodge (Nặm Đăm, Quản Bạ)…

Bụi homestay Đồng Văn
Bụi homestay Đồng Văn

Những địa điểm du lịch không thể không đến ở Hà Giang

Sau tìm được cho mình một homestay Hà Giang giá rẻ, bạn đừng quên ghi lại những địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đến Hà Giang nhé.

Dọc theo quốc lộ 4C, các địa danh đó là:

  • Núi đôi Cô Tiên
  • Cổng trời Quản Bạ
  • Hang động Lùng Khúy – cao nguyên đệ nhất động
  • Rừng thông Yên Minh
  • Cột cờ Lũng Cú
  • Nhà của Pao
  • Phó Bảng – thị trấn ngủ quên
  • Dinh thự họ Vương
  • Đèo Mã Pí Lèng

Ngoài những thông tin trên, bạn nên tham khảo những bài viết về kinh nghiệm phượt Hà Giang hay các địa chỉ cho thuê xe máy uy tín… để có một chuyến đi vừa thú vị, vừa an toàn, tiết kiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *