THỔ ĐỊA DU LỊCH HÀ GIANG – DU LỊCH CÙNG NGƯỜI BẢN ĐỊA

Thổ Địa Hà Giang là một sản phẩm của Thổ Địa Du Lịch Việt Nam – Viettravelo.com. Được thành lập bởi anh Giáp Văn Hải – một travel Blogger có tình cảm sâu sắc với vùng núi phía Bắc đặc biệt là Hà Giang.

Là đơn vị đi đầu trong việc du lịch Cộng Đồng trải nghiệm ở Hà Giang với nhiều năm kinh nghiệm và ngàn khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với Mong muốn tạo ra một hướng đi du lịch mới – Du Lịch cùng Thổ Địa. Qua đó, giúp bạn CHẠM vào cảnh đẹp và bản sắc văn hóa bản xứ một cách gần gũi và sâu sắc NHẤT.

Chúng tôi chú trọng “ trải nghiệm” , “hành trình” của bạn hơn là việc “check-in” được gì. Gọi là “ tour du lịch” nhưng thực tế không phải là tour. Bởi bạn sẽ được thoải mái trong hành trình mà bạn yêu thích mà không bị gò bó bất cứ điều gì cũng như thời gian. Đổi lại bạn được đồng hành cùng với “ Thổ Địa ( HDV địa phương) quan tâm chăm sóc bạn như “ người nhà” từ đi lại – ăn – giấc ngủ.

Thổ Địa Du Lịch Hà Giang

Thổ Địa Du Lịch sử dụng 100% người bản địa, họ là những con em vùng cao được tuyển chọn và tập huấn để trở thành kể chuyển trên đường. Bởi chính họ không ai hết là người am hiểu bản sắc của họ nhất. Việc này vừa giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất còn giúp họ có thêm thu nhập trang trải cuộc sống gia đình. Đặc biệt là giúp họ gìn giữ và tự hào văn hóa của họ. Ngoài ra còn giúp chia sẻ văn hóa giữa người miền XUÔi và NGƯỢC, giúp họ mở mang kiến thức và du khách có những kỷ niệm đáng NHỚ nhất khi du lịch.

tầm nhìn

Từ 2021 đến năm 2023 sẽ có Thổ Địa Du Lịch trên cả Nước Việt Nam. Lấy dự án Thổ Địa Du Lịch Hà Giang làm “ Case Study” nhân rộng lên cả nước Việt Nam. Trước tiên là ở Hà Giang và một số tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc như: Cao Bằng, Bắc Kạn, Bình Liêu ( Quảng Ninh) , Ninh Bình, Sapa..

SỨ MỆNH

  • Mang tới cho du khách một trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới và ấn tượng sau sắc sau mỗi chuyến đi về cảnh đẹp và con người nơi tới.
  • Tạo công ăn việc làm cho người bản địa từ đó giúp họ tự họ và ý thức gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc của chính họ.
  • Kết nối con người: Kết nối giữa du khách và người địa phương, với phương trâm sau mỗi chuyến đi là có thêm những người bạn ở đó. Điều này giúp du khách và người địa phương trao đổi kiến thức văn hóa.

DỊCH VỤ XÚC TIẾN DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG

  • Tư vấn du lịch Hà Giang tất tần tật: Ngoài làm dịch vụ tour du lịch Hà Giang trải nghiệm Thổ Địa còn là cổng thông tin tư vấn du lịch tư vấn miễn phí cho tất cả du khách đến Hà Giang khi gặp khó khăn trong quá trình du lịch hay đơn giản là lên lịch trình và lựa chọn những dịch vụ phù hợp.
  • Thổ Địa Food: Với mong muốn là cầu nối những đặc sản địa phương THẬT và Đặc sắc giữa người dân và khách hàng. Sản phẩm nổi bật của Thổ Địa Food như: Óc chó Hà Giang, Mật ong bạc hà, gạo nếp cái hoa vàng, trâu bò gác bếp…Xem chi tiết tại: https://thodiafood.com/

DỰ ÁN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA THỔ ĐỊA

  • Ngoài việc khai thác dịch vụ du lịch Cộng Đồng ở địa Phương/ Thổ Địa thường xuyên tổ chức và kết hợp các NGOs, Nhà nước, Mạnh Thường Quân thực hiện các công tác xã hội. Dự án gần đây nhất của Thổ Địa là: Tập huấn cầm tay chỉ việc cho nông dân làm du homestay cộng đồng, cụ thể như chi phí xây dựng, cách làm truyền thông và sử dụng những công cụ xã hội để kết nối với du khách

Tour hà giang cùng Thổ Địa

TOUR HÀ GIANG 3 NGÀY 4 ĐÊM

Khởi hành từ Hà Nội Giá từ 4.980.000 vnđ Xem chi tiết

TOUR HÀ GIANG 4 NGÀY 5 ĐÊM

Khởi hành từ Hà Nội Giá từ 6.780.000 vnđ Xem chi tiết

TOUR HÀ GIANG 5 NGÀY 6 ĐÊM

Khởi hành từ Hà Nội Giá từ 7.980.000 vnđ Xem chi tiết

TOUR ĐỒNG VĂN 2 NGÀY 1 ĐÊM

Khởi hành từ Hà Nội Giá từ 2.340.000 vnđ Xem chi tiết

TOUR CHIÊU LẦU THI 2 NGÀY 3 ĐÊM

Khởi hành từ Hà Nội Giá từ 2.350.000 vnđ Xem chi tiết

TOUR HOÀNG SU PHÌ 3 NGÀY 3 ĐÊM

Khởi hành từ Hà Nội Giá từ 4.980.000 vnđ Xem chi tiết

TOUR HÀ GIANG - CAO BẰNG 5 NGÀY 4 ĐÊM

Khởi hành từ Hà Nội Giá từ 7.980.000 vnđ Xem chi tiết